Kính gửi quý khách hàng,

Nhân dịp năm Giáp Thìn 2024, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt:

  • GIẢM GIÁ 50% gia hạn cho tất cả các dịch vụ NVME Hosting, Pro Hosting, Cloud NVME VPS, Pro VPS của BNIX.
  • GIẢM GIÁ 65% cho đăng ký mới tất cả các dịch vụ NVME Hosting, Pro Hosting, BMail của BNIX. Mã khuyến mãi “GIAPTHIN2024”
  • GIẢM GIÁ 50% cho đăng ký mới tất cả các dịch vụ Cloud NVME VPS, Pro VPS của BNIX. Mã khuyến mãi “GIAPTHINVPS”

Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tiết kiệm chi phí và tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi. Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 18/1/2024 đến ngày 08/02/2024, vì vậy quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ để không bỏ lỡ cơ hội này.

Để đăng ký mới, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web khách hàng của chúng tôi tại đây: https://my.bnix.one/store và chọn dịch vụ mong muốn và bấm nút Đặt hàng. Sau đó, nhập mã khuyến mãi “GIAPTHIN2024” cho dịch vụ NVME Hosting, Pro Hosting, BMail hoặc “GIAPTHINVPS” dịch vụ Cloud NVME VPS, Pro VPS vào ô nhập mã và nhấn nút “Áp dụng”. Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận và hóa đơn đã được giảm giá.

Để gia hạn dịch vụ đang sử dụng, quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi qua livechat trên website hoặc zalo 0908038577

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0908.038.577 – 090.6700.543 hoặc email [email protected]. Quý khách cũng có thể liên hệ nhanh bằng cách Gửi yêu cầu hỗ trợ mới hoặc live chat tại website trên, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của BNIX trong thời gian qua. Chúc quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều sức khỏe.

Trân trọng,
BNIX.VN

Bài viết tương tự